Tin tức

Leadvisors Tower đã được thay đổi diện mạo mới theo kiến trúc Nhật Bản

23.07.2018

Leadvisors Tower, phát triển bởi LeadvisorSanei Hospitality Holdings ("LS Holdings"), đã được ông Toyohiko Yamaguchi, Kiến trúc sư trưởng mới trao tặng một diện mạo mới theo phong cách Nhật Bản.

Mặt tiền bên ngoài tòa nhà được làm nổi bật với lớp nhôm đen mờ và bao phủ toàn bộ bởi kính, tạo nên phong cách hiện đại và tối giản. Trong khi đó, thiết kế bên trong tòa nhà được lấy cảm hứng từ concept thiết kế "nhà-trong-nhà" ("house-in-house") của Nhật Bản.

Leadvisors Tower "mới" là kết quả của nhiều buổi làm việc chuyên sâu giữa đội ngũ quản lý LS Holdings, đơn vị quản lý dự án và nhóm kiến trúc sư Nhật Bản do ông Toyohiko Yamaguchi dẫn đầu. Đặc biệt, ông Yamaguchi đã có chuyến thăm làm việc tại Hà Nội từ ngày 9 đến 12 tháng 7 năm 2018 để thảo luận chi tiết với kiến trúc sư địa phương và đội ngũ xây dựng về ý tưởng của ông cho Leadvisors Tower.

Ông Toyohiko Yamaguchi cũng là Kiến trúc sư trưởng của Sanei Archiecture Planning Co., Ltd - cổ đông lớn thứ hai của LS Holdings. có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành kiến trúc sư phụ trách nhiều dự án quốc tế tại Nhật Bản, Ý và Malaysia. Danh mục sản phẩm của ông bao gồm thiết kế ngoài thất và nỗi thất  cho các dự án nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại và cửa hàng bán lẻ.