News

TẾT KHÔNG LẠNH – hành trình sẻ chia hơi ấm giữa đêm đông

01.01.2021

Hà Nội những ngày cuối năm. Thời tiết ngày càng lạnh giá, guồng quay cuộc sống vẫn hối hả, tất bật không ngừng. Ai cũng mong được trở về ngôi nhà ấm cúng sau một ngày dài mệt mỏi. Thế nhưng.. có rất nhiều mảnh đời, giữa chốn phồn hoa đô thị rộng lớn này, không có được may mắn đó.

 

Tiếp tục hành trình vì Thủ đô thân yêu, với mong muốn được sẻ chia hơi ấm với những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Nội, Leadvisors Capital phối hợp cùng các đơn vị thành viên IDS Equity Holdings, Fuji Foods và CLB Bóng rổ chuyên nghiệp Hanoi Buffaloes đã tổ chức chương trình thiện nguyện TẾT KHÔNG LẠNH với mong muốn mang lại một cái tết ấm áp hơn tới những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Nội.

Đợt 1 của chương trình bắt đầu với hoạt động thăm hỏi, gửi tặng tận tay những suất quà gồm 1 cái chăn, 1 set mũ len và tất, 1 cái bánh chưng, 5 cái xúc xích Fuji vào đêm 30/12/2020 vừa qua. Hoạt động này thu hút CBNV tham gia đông đảo với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, sẻ chia hơi ấm tới những hoàn cảnh khó khăn và mang tới một cái Tết ấm áp nghĩa tình cho bà con.